0936 068 828 xaerus@alliance-jsc.com
77 Bình Kiều 1, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
DỊCH VỤ KỸ THUẬT

DỊCH VỤ KÝ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG DẦU NHỚT ĐỘC ĐÁO

Xaerus, chúng tôi nhận ra không phải tất cả các nhà chế tạo thiết bị và các hệ thống của khách hàng đều giống nhau. Chúng ta luôn mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt trước các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi có thể thiết kế ra các loại dầu nhớt đặc biệt cho các nhãn hiệu riêng biệt để tối ưu hóa hiệu suất, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và tạo ra giá trị bền vững cho các khách hàng của chúng tôi.

KỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi có hàng thập niên kinh nghiệm kết hợp giữa phát triển và ứng dụng các loại dầu nhờn tổng hợp đặc biệt cho một số các ứng dụng khắt khe nhất. Các chương trình nghiên cứu, kiểm tra độc quyền mà chúng tôi phát triển có thể là khuôn mẫu và dự tính hiệu suất trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các nhà chế tạo thiết bị và các nhà xây dựng hệ thống có thể dựa vào đó để thiết kế và xây dựng hệ thống của riêng họ đảm bảo hoạt động tối ưu và tin cậy.

PHÂN TÍCH DẦU NHỜN

Phân tích dầu nhờn là một yếu tố quan trọng trong quy trình bảo trì thiết bị. Phòng thí nghiệm của Xaerus đã được mở rộng và trang bị các thiết bị hiện đại, công nghệ cao nhằm thực hiện việc phân tích các thông số dầu nhờn của khách hàng trong quá trình sử dụng. Kết quả phân tích sẽ được gửi cho khách hàng là cơ sở để đánh giá chất lượng dầu nhờn cũng như tình trạng và độ tin cậy của thiết bị.