0936 068 828 xaerus@alliance-jsc.com
77 Bình Kiều 1, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XAERUS

Dầu nhờn Xaerus® được tạo bởi các công nghệ tiên tiến nhất trong công nghiệp dầu nhờn trên thế giới, đặc biệt là sự kết hợp giữa tiến bộ trong quá trình sản xuất với kỹ thuật ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới.  Các sản phẩm dầu nhớt Xaerus được sản xuất tại cơ sở tiên tiến, hiện đại của chúng tôi nằm ở Midland bang Michigan – Hoa Kỳ là một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đặc tính tốt nhất trong các loại dầu bôi trơn công nghiệp hiện có.

Với mạng lưới phân phối và dịch vụ toàn cầu cho phép chúng tôi cung cấp dầu nhờn hiệu quả và tin cậy cho mọi khách hàng ở bất kì khu vực nào trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Xaerus® cam kết cung cấp các sản phẩm chuyên biệt có chất lượng cao nhất. Để làm được điều đó, tất cả các nguyên liệu thô đều được kiểm tra cẩn thận trong quá trình sản xuất đảm bảo thành phần và chất lượng của chúng đáp ứng được các yêu cầu trong nhiều lĩnh vực sử dụng riêng biệt.
Việc quản lý chất lượng sản phẩm, được tiến hành đồng thời với các phòng thí nghiệm độc lập bên ngoài, đảm bảo rằng chất lượng dầu nhờn của chúng tôi luôn thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật. Các trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi đều được làm bằng thép không rỉ để đảm bảo không gây biến chất sản phẩm trong quá trình sản xuất.
Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi được xây dựng dựa trên hàng thập niên kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo và đóng gói những sản phẩm chất lượng cao được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu thời gian sử dụng lâu dài và bảo vệ cho các hệ thống trị giá hàng triệu đô la.
CAM KẾT ĐỔI MỚI
Xaerus® cam kết không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới nhất vào quá trình sản xuất dầu nhờn để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.
Xaerus® cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, có đặc tính tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất vì sự thành công của khách hàng.